BẾP ĐIỆN TỪ

Bếp điện từ Kanzler mang đến sự sang trọng cho không gian bếp của bạn, với nhiều tính năng ưu việt chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.

BẾP ĐIỆN TỪ

Giá :
BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-2IH

BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-2IH

Dòng bếp điện từ Kanzler 2 vùng nấu, 1 từ - 1 hồng ngoại. Mặt kính Ceramic chịu nhiệt siêu bền. Bảo hành 3 năm toàn quốc. Tặng kèm bộ nồi FiveStar 3 món. Model bếp ka-2ih thiết kế đẹp giá tốt.

5.900.000 đ
13.500.000 đ -56%
BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-2II

BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-2II

Dòng bếp điện từ Kanzler 02 vùng nấu từ cao cấp. Mặt kính Ceramic chịu nhiệt siêu bền. Bảo hành 3 năm toàn quốc. Tặng kèm bộ nồi 3 món

5.900.000 đ
13.500.000 đ -56%
BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-620II

BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-620II

Dòng bếp điện từ Kanzler 02 vùng nấu 2 từ cao cấp tích hợp công nghệ tiết kiệm điện. Mặt kính Ceramic V1.2 chịu nhiệt siêu bền lên đến 800 độ C. Bảo hành 3 năm toàn quốc.

6.400.000 đ
14.500.000 đ -56%
BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-620IH

BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-620IH

Dòng bếp điện từ Kanzler 02 vùng nấu 1 từ - 1 hồng ngoại cao cấp tích hợp công nghệ tiết kiệm điện. Mặt kính eramic V1.2 chịu nhiệt siêu bền lên đến 800 độ C. Bảo hành 3 năm toàn quốc.

6.400.000 đ
14.500.000 đ -56%
Bếp điện từ Kanzler KA-68ih

Bếp điện từ Kanzler KA-68ih

Dòng bếp điện từ Kanzler 02 vùng nấu 1 từ - 1 hồng ngoại cấp tích hợp công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện. Mặt kính Ceramic chịu nhiệt siêu bền. Bảo hành 3 năm toàn quốc.

7.900.000 đ
16.500.000 đ -52%
Bếp điệntừ Kanzler KA-68II

Bếp điệntừ Kanzler KA-68II

Dòng bếp điện từ Kanzler 02 vùng nấu 2 từ cao cấp tích hợp công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện. Mặt kính Ceramic V2.2 chịu nhiệt siêu bền. Bảo hành 3 năm toàn quốc.

7.900.000 đ
16.500.000 đ -52%
BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-820II

BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-820II

Dòng bếp điện từ Kanzler KA-820II có 2 vùng nấu từ cao cấp tích hợp công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện. Mặt kính Ceramic V2.2 chịu nhiệt siêu bền lên đến 1000 độ C. Bảo hành 3 năm toàn quốc.

8.400.000 đ
17.500.000 đ -52%
BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-820IH

BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-820IH

Dòng bếp điện từ Kanzler 02 vùng nấu (1 từ, 1 hồng ngoại) cao cấp tích hợp công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện. Mặt kính Ceramic V2.2 chịu nhiệt lên đến 1000 độ C. Bảo hành 3 năm toàn quốc.

8.400.000 đ
17.500.000 đ -52%
 BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-3iii

BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-3iii

Dòng bếp điện từ Kanzler 03 vùng nấu cao cấp

9.900.000 đ
19.500.000 đ -49%
 BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-3IIH

BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-3IIH

Dòng bếp điện từ Kanzler 03 vùng nấu cao cấp - 2 từ 1 hồng ngoại tích hợp công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện. Thích hợp cho chị em sử dụng các loại nồi nấu hiện nay không lo bếp từ kén nồi

9.900.000 đ
19.500.000 đ -49%
BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-920IIH

BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-920IIH

Dòng bếp điện từ Kanzler 03 vùng nấu cao cấp - 2 từ 1 hồng ngoại tích hợp công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện. Mặt kính chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, sốc nhiệt lên tới 700-800 độ C.

10.400.000 đ
20.500.000 đ -49%
BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-920SIH

BẾP ĐIỆN TỪ KANZLER KA-920SIH

Dòng bếp điện từ Kanzler 03 vùng nấu cao cấp - 2 từ 1 hồng ngoại tích hợp công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện. Mặt kính chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, sốc nhiệt lên tới 700-800 độ C.

10.400.000 đ
20.500.000 đ -49%


THÔNG TIN THÊM VỀ BẾP TỪ KANZLER: 

 

Bếp điện từ ngày càng trở nên phổ biến trong không gian bếp của nhiều hộ gia đình Việt Nam hiện nay. Với những tính năng thông dụng, hiện đại và sự an toàn trong quá trình sử dụng bếp điện từ hứa hẹn sẽ là sản phẩm bạn không thể bỏ qua.

Sau đây là những thông tin tổng hợp về bếp từ giúp bạn biết thêm thông tin cần thiết để chọn mua mẫu bếp phù hợp cho gia đình. 

1. Bếp điện từ là gì? Đặc điểm của loại bếp này

Bếp từ hay còn được gọi là bếp điện từ là loại bếp sử dụng công nghệ cảm ứng từ để làm nóng trực tiếp vật dụng nấu. Khác với bếp gas là dùng ngọn lửa để sinh nhiệt hay dùng bóng đèn dẫn nhiệt như bếp hồng ngoại

Bếp điện từ có hiệu suất đun nấu cao lên đến hơn 90%. Đặc biệt, nấu chín thức ăn nhanh, an toàn và tiện dụng hơn so với bếp gas, bếp hồng ngoại. Bếp điện từ được phân thành nhiều loại: Bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ âm, bếp từ nhập khẩu...

Giá bếp điện từ đơn cao cấp

Bếp điện từ cao cấp (hình minh họa)

2. Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ

Bếp điện từ có nguyên lý hoạt động dựa trên dòng điện xoáy Foucault. Khi bếp hoạt động dòng điện sẽ đi qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên bề mặt bếp. Dòng từ trường khi gặp các vật dụng nấu nhiễm từ tính sẽ tác động khiến các phân tử giao động và sinh nhiệt.

Nhiệt sinh ra chỉ có tác dụng với những vật dụng có từ tính không thất thoát ra môi trường bên ngoài, chỉ có vật nấu được làm nóng còn bề mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt vì vậy tiết kiệm được thời gian đun nấu và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khi đun bếp chúng ta có thể đặt tay lên mặt bếp mà không bị bỏng như các loại bếp thống thường.

Nguyên lý hoạt động của bếp từ

Nguyên lý hoạt động của bếp từ

Bếp từ hiện nay đang là sản phẩm gia dụng phổ biến trên thị trường. Nó được yêu thích vì tính an toàn, siêu tiện lợi, rất thoải mái khi đun nấu. Chỉ mất thời gian rất ngắn có thể nấu chín đồ ăn, phù hợp với mọi gia đình. Nhất là với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc bếp núc.

Khi đun nấu chị em sẽ không cảm thấy nóng như đun bếp gas thông thường vì bếp gần như không thất thoát nhiệt ra môi trường.

>>> Xem ngay: Top 5 chiếc bếp từ gia đình tốt nhất hiện nay

3. Phân loại bếp từ hiện nay

Để giúp bạn hiểu và nắm rõ được những loại bếp từ hiện nay trên thị trường Kanzler xin phân loại tất cả các sản phẩm bếp từ. 

+ Bếp từ đôi: Là loại bếp điện có ít nhất 2 vùng nấu riêng biệt. Bạn có thể điều khiển hai vùng nấu với nhiệt độ thích hợp giúp nấu nướng nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. 

Các sản phẩm bếp từ đôi có thể chia nhỏ thành nhiều loại bếp (theo hãng, theo các nước nhập khẩu và theo giá...)

>>> Gợi ý cho bạn: Bếp từ đôi giá rẻ có giá bao nhiêu? Các loại bếp từ đôi đáng mua nhất hiện nay

+ Bếp từ đơn: Bếp từ đơn chỉ có duy nhất một vùng nấu, thường gọi là bếp từ mini hay bếp điện từ mini. Loại bếp này thường sử dụng trong không gian nhỏ hẹp, phục vụ nhu cầu nấu ăn của một vài người. 

Tương tự bếp đôi, bếp từ đơn cũng chia theo các hãng và các nước nhập khẩu, giá tiền, chúng rất rẻ. 

>>> Bài giới thiệu: Top 6 chiếc bếp từ đơn nhập khẩu chính hãng tốt nhất hiện nay 

+ Bếp từ âm: là loại bếp phần thân được thiết kế chìm trong khung, chỉ để hiện mặt bếp, vùng nấu. Nhờ vậy bếp từ âm khiến căn bếp trở lên gọn gàng, đẹp mắt và hiện đại hơn. 

Người ta thường sử dụng bếp từ âm đôi chứ ít khi thiết kế và sử dụng bếp từ âm đơn. 

+ Bếp từ dương: Trái ngược với bếp từ âm là bếp từ dương. Đây là loại bếp phổ biến hiện nay. Phần thân bếp (bụng) nổi lên trên bàn đá, sử dụng bếp, lắp đặt và vận chuyển một cách dễ dàng. 

+ Phân loại bếp từ theo hãng: Có rất nhiều hãng bếp từ hiện nay, chúng ta có thể dựa vào đó để phân loại bếp từ. 

Một số hãng bếp từ phổ biến hiện nay có thể kể đến như bếp điện từ electrolux ,bosch, canzy, sunhouse, kangaroo, faster, teka, electrolux, cata, chefs, arber, ferroli, malloca, midea, lorca, bluestone, eurosun, aeg, taka, rommelsbacher, philips, goldsun, hafele, hitachi, lock&lock, kaff, elmich, supor, fagor, napoliz, sanaky, giovani, panasonic, munchen, kanzler, xiaomi, spelier, sevilla”

Trong số đó thì các dòng bếp cao cấp thường mang thương hiệu: Bosch, Kanzler, Munchen, Chefs, Cata,...Với giá thị trường khoảng gần chục triệu đồng trở lên. 

>>> Xem thêm : Nên mua bếp điện hồng ngoại  Đức nào cho tốt

+ Phân loại bếp từ theo quốc gia: Nhiều khách hàng tìm bếp từ hay tìm đến dòng sản phẩm của các quốc gia, khu vực. Ví dụ như bếp từ Đức, bếp từ Hàn Quốc,... Đó là lý do chúng ta có thể phân loại bếp từ theo quốc gia xuất xứ

Bếp từ của một số nước phổ biến hiện nay tại thị trường việt như: Bếp từ của Đức (thương hiệu Bosch, Kanzler, Munchen, Chefs), Nhật Bản, Ý(Italia), Tây Ban Nha, Thái Lan, Malaysia, Philip, Trung Quốc, Việt Nam,..

+ Phân loại bếp từ theo giá tiền: Cuối cùng bạn có thể phân loại bếp từ theo giá. Các mức giá của bếp từ  phổ biến mà khách hàng tìm mua là: 

Bếp từ giá sinh viên 300k , dưới 1 triệu, dưới 2 triệu, dưới 3 triệu, dưới 5 triệu, dưới 10 triệu, trên 10 triệu,...

Phân loại theo giá chúng ta cũng phần nào biết  được chất lượng bếp, khi đó: 

  • Bếp từ cao cấp thường thường có giá > 10 triệu đồng (một số loại bếp từ cao cấp áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá xuống dưới 10 triệu)

  • Bếp từ trung cấp từ 5 triệu - 10 triệu

  • Bếp từ giá rẻ sử dụng tạm dưới 1 triệu đồng.

4. Các bước để chọn mua bếp từ phù hợp cho gia đình

Với hàng chục thương hiệu và hàng trăm sản phẩm model khác nhau chắc chắn nhiều người sẽ không biết bếp từ loại nào tốt, nên mua bếp nào. Sau đây Kanzler sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm của mình và đánh giá một số dòng bếp từ tốt hiện nay.

+ Đầu tiên bạn cần quan tâm đến giá tiền thay vì quan tâm đến loại nào tốt. Vì chọn sản phẩm tốt trong tầm giá sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ví dụ với mức giá 5 triệu thì có những bếp nào chạy tốt, bền, tiết kiệm điện, đun nấu nhanh -> Bạn có thể chọn bếp Kanzler KA-620II, KA-620IH, Teka, Chefs…

+ Tiếp theo là tiêu chí bạn cần: Ví dụ như bạn cần chọn bếp châu Âu nhập khẩu, bếp từ của Đức, hay bếp từ Malaysia, bếp từ siêu bền, bếp từ siêu tiết kiệm điện... Với những tiêu chí cụ thể đó chúng tôi mới có thể tư vấn tiếp cho bạn loại bếp từ nào tốt nhất

+ Tiếp đến là những tiêu chí đánh giá bếp từ tốt: mặt kính, công suất nấu, cuộn dây từ, linh kiện bếp, các chế độ nấu, chế độ thông minh tự tắt, …

+ Cuối cùng là chọn bếp từ tốt dựa vào nhu cầu nấu nướng của gia đình, thành viên gia đình bạn bao nhiêu người. Dựa vào đó chúng tôi sẽ có thể tư vấn loại bếp từ tốt nhất cho bạn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên mong phần nào giải đáp thắc mắc của quý bạn về bếp điện từ. Nếu bạn vẫn còn phân vân trong lựa chọn bếp điện từ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0969787670. Đội ngũ tư vấn bếp KANZLER luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Thiết bị bếp Kanzler 

Số điện thoại: 0969787670

Địa chỉ: Số 47/335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: thietbibepkanzler@gmail.com

Website: https://thietbibepkanzler.vn/

Tin liên quan : Cách chọn mua bếp từ tiết kiệm điện loại tốt nhất hiện nay

 
Miền Bắc
Số 47/335 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội
Hotline 1: 0969.78.76.70
Thiết bị bếp Kanzler Ninh Bình
0912.942.275- 0916.080.202
Số 808, Đường 30/06, An Hòa, Ninh Phong, Ninh Bình
Thiết bị bếp Kanzler Hải Phòng
Hotline 1: 0969.78.76.70
Số 555 đường Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Thiết bị bếp Kanzler Nam Định
Hotline 1: 0969.78.76.70
Số 164 Trần Quang Khải, TP. Nam Định. Tỉnh Nam Định
Thiết bị bếp Kanzler Hà Nội
Hotline 1: 0969.78.76.70
Số 47/335 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội
Miền Trung
36 Hoài Thanh, Phường Trung Đô, TP Vinh
Hotline 1: 0969.78.76.70
Thiết bị bếp Kanzler Đà Nẵng
Hotline 1: 0969.78.76.70
Số 32, đường Hà Huy Tập, P.Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Thiết bị bếp Kanzler Nghệ An
Hotline 1: 0969.78.76.70
Số 36 Hoài Thanh, P.Trung Đô, TP Vinh. ( gần Đại học Vinh)
Miền Nam
Số 683-685 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh ( Khu thương mại Topz Market Âu Cơ)
Hotline 1: 0969.78.76.70
Thiết bị bếp Kanzler Hồ Chí Minh
Hotline 1: 0969.78.76.70
Số 683-685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh ( Khu thương mại Topz Market Âu Cơ)
zalo
hotline